HỘI CCB HUYỆN HOẰNG HÓA TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY NHÀ CHO HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI HOẰNG LỘC.

Đăng lúc: 09:17:44 22/12/2020 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Sáng 21/12/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở là Hội viên Nguyễn Văn Trường, thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc.

HỘI CCB HUYỆN HOẰNG HÓA TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY NHÀ CHO  HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TẠI HOẰNG LỘC.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 31 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020). Sáng 21/12/2020, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Hoằng Hóa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây nhà cho  hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở là Hội viên Nguyễn Văn Trường, thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc.

Về dự có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Chủ tịch Hội CCB huyện cùng các đồng chí thường trực Hội CCB huyện; ông Nguyễn Huy Hồng – Giám đốc công ty Cổ phần xây dựng Huy Hoàng và các đồng chí lãnh đạo lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể xã xã Hoằng Lộc.

ẢNh 1. Trao 25 tiệu đồng hỗ trợ xây dựng làm nhà cho Hội viên Nguyễn Văn Trường, xã Hoằng Lộc.JPG
ẢNh 2 .Hội CCB huyện trao quà cho Hội viên Nguyễn Văn Trường, xã Hoằng Lộc.JPG
Hội CCB huyện trao quà cho Hội viên Nguyễn Văn Trường, xã Hoằng Lộc

Hội viên Nguyễn Văn Trường, thôn Đông Phú, xã Hoằng Lộc là đối tượng chính sách có điều kiện cuộc sống gia đình hết sức khó khăn, ăn ở trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp, dột nát nhiều năm nay, không có khả năng, điều kiện tu sửa, xây dựng lại. Thực hiện kế hoạch của Hội CCB huyện Hoằng Hóa về đoàn kết giúp hội viên phát triển kinh tế, giảm nghèo, xóa nhà dột nát và hoạt động nghĩa tình đồng đội. Hội CCB huyện Hoằng Hóa đã đã kêu gọi các doanh nghiệp là hội viên Hội CCB làm chủ hỗ trợ xây dựng nhà “ Nghĩa tình đồng đội” cho 2 Hội viên Nguyễn Văn Trường.  Cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp hội cựu chiến binh, Đảng ủy, chính quyền xã Hoằng Lộc và các gia đình dòng họ đã tiến hành xây dựng nhà mới, đến nay công trình cơ bản hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo hội cựu chiến binh huyện và ông Nguyễn Huy Hồng – Giám đốc công ty cổ phần xây dựng Huy Hoàng đã trao số tiền 25 triệu đồng hỗ trợ cho mỗi hội viên và chúc mừng 02 hội viên đã có ngôi nhà mới kiên cố, khang trang; đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục khắc phục khó khăn, động viên con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Hội CCB huyện, nhằm góp phần hỗ trợ cho hội viên CCB khó khăn về nhà ở, xóa nhà tạm, nhà dột nát; đồng thời thể hiện nghĩa tình đồng đội trong các cấp Hội CCB trên địa bàn toàn huyện. Được biết đây là  ngôi nhà thứ 8 trong năm 2020 mà hội CCB huyện Hoằng Hóa đã hỗ trợ xây dựng./.

Thế Khải – Trung tâm VHTT, TT&DL Hoằng Hóa