HĐND XÃ HOẰNG LỘC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ NHẤT, KHÓA XXI, NHIỆM KỲ 2021 – 2026.

Đăng lúc: 16:59:10 28/06/2021 (GMT+7)

Sáng ngày 28/6/2021, HĐND xã Hoằng Lộc đã tổ chức Kỳ họp thứ Nhất, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Không có mô tả.
Toàn cảnh kỳ họp

Tới dự có đồng chí Lê Văn Nghĩa - thường vụ Huyện ủy – Trưởng ban tổ chức Huyên ủy - Trưởng cụm KTXH số 4, đồng chí Đồng chí: Đoàn Đăng Khoa – Huyện ủy viên - trưởng phòng giáo dục Huyện. Cùng các đồng chí là chuyên viên Ban tổ chức Huyện ủy, Phòng nội vụ UBND huyện.
Tại kỳ họp, Ủy ban bầu cử xã Hoằng Lộc đã báo cáo kết quả cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026, theo đó, xã có 5 đơn vị bầu cử. Xã có 25 đại biểu trúng cử vào HĐND cấp xã, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn xã được tổ chức đúng quy trình, đảm bảo dân chủ, an toàn và đúng pháp luật. Trước, trong và sau bầu cử, tình hình an ninh chính trị - trật tự ATXH được ổn định và giữ vững.

Đại biểu HĐND xã Hoằng Lộc, nhiệm kỳ 2021-2026 cùng các đ/c lãnh đạo huyện

Kỳ họp đã thông qua các tờ trình giới thiệu nhân sự, tiến hành bầu cử và thông qua các nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đối với các chức danh Chủ tịch HĐND - Phó chủ tịch HĐND xã, Trưởng ban, Phó trưởng các Ban HĐND xã; bầu Chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND, ủy viên UBND xã. Với tinh thần dân chủ, công khai, đúng luật, các đồng chí trong danh sách bầu cử được các đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu với tỷ lệ  100%.

Không có mô tả.

Các đồng chí trúng cử các chức danh HĐND - UBND  xã Hoằng Lộc

Cũng tại kỳ họp, UB MTTQ xã Hoằng Lộc đã báo cáo kết quả tổng hợp ý kiến của cử tri.
Kỳ họp đã thông qua tờ trình v/v tổ chức kỳ họp thường lệ HĐND xã Hoằng Lộc năm 2021 và thông qua các nghị quyết kỳ họp./.

Ngọc Dung – CC.VH-XH