XD NÔNG THÔN MỚI

THÔN PHÚC LỘC XÃ HOẰNG LỘC PHẤN KHỞI ĐÓN NHẬN DANH HIỆU THÔN NTM KIỂU MẪU

Sáng ngày 31/12/2023, UBND xã Hoằng Lộc đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện công nhận thôn Phúc Lộc đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu năm 2023.

XÃ HOẰNG LỘC ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Sáng 17-7, UBND huyện Hoằng Hóa long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận xã Hoằng Lộc đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu năm 2021. Đây là xã NTM kiểu mẫu đầu tiên của huyện.

Xã nông thôn mới kiểu mẫu Hoằng Lộc

Năm 2020 xã Hoằng Lộc (huyện Hoằng Hóa) đạt chuẩn nông thông mới (NTM) nâng cao. Qua hơn 1 năm nhờ cách làm hiệu quả, sáng tạo của chính quyền cùng sự đồng lòng, chung sức của Nhân dân, đầu năm 2022 Hoằng Lộc được công nhận là xã NTM kiểu mẫu

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN THÔN THÀNH NAM ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Sáng ngày 1/5/2022, xã Hoằng Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận thôn Thành Nam đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021.

HOẰNG LỘC TẬP TRUNG XÂY DỰNG XÃ NTM KIỂU MẪU TRONG NĂM 2021

Năm 2021, bên cạnh tiếp tục giữ vững, nâng cao các tiêu chí của xã NTM nâng cao, xã Hoằng Lộc đã tiếp tục tập trung cao độ thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM kiểu mẫu. Đến nay, xã Hoằng Lộc đã cơ bản hoàn thành các tiêu chí xã NTM kiểu mẫu với 13 chỉ tiêu trong 9 tiêu chí. Ngày 4/12/2021, cán bộ, công chức và nhân dân xã Hoằng Lộc đã ra quân chỉnh trang cảnh quan môi trường, xây dựng xã NTM kiểu mẫu.

ĐOÀN THẨM ĐỊNH XÃ ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO, NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU CỦA HUYỆN THẨM ĐỊNH TẠI XÃ HOẰNG LỘC

Chiều ngày 10/12/2021, Đoàn thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu của huyện do đồng chí Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021 tại xã Hoằng Lộc. Tham gia hội nghị có các thành viên Đoàn thẩm tra, đánh giá xã đạt chuẩn NTM nâng cao, xã NTM kiểu mẫu, thôn kiểu mẫu của huyện. Các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị, Bí thư, thôn trưởng các thôn, trưởng trạm y tế, hiệu trưởng các nhà trường, cán bộ, công chức xã.

KẾT QUẢ LẤY PHIẾU HÀI LÒNG CỦA NHÂN DÂN TRONG XÂY DỰNG HOẰNG LỘC TRỞ THÀNH XÃ NTM KIỂU MẪU

Trong thời gian qua, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể từ xã đến thôn, cùng với sự đồng thuận của người dân, xã Hoằng Lộc đã và đang chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để được công nhận là xã Nông thôn mới kiểu mẫu năm 2021 theo đúng kế hoạch đã đề ra. Việc xây dựng nông thôn mới nhằm đảm bảo cho nông dân, nông thôn có diện mạo mới đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp CNH- HĐH đất nước.

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ MỨC ĐỘ ĐẠT CHUẨN NTM KIỂU MẪU ĐỐI VỚI XÃ HOẰNG LỘC.

Chiều ngày 24/11/2021, Đoàn Thẩm tra, đánh giá xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mẫu của huyện Hoằng Hoá đã tổ chức hội nghị đánh giá các tiêu chí NTM kiểu mẫu đối với xã Hoằng Lộc.

XÃ HOẰNG LỘC CHUNG SỨC ĐỒNG LÒNG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU

Xã Hoằng Lộc là xã đi đầu trong mọi lĩnh vực, như phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, đầu tư cơ sở hạ tầng. Trình độ dân trí phát triển đồng đều, luôn tiếp thu sự phát triển tiến bộ của xã hội, vận dụng sáng tạo trong công cuộc đổi mới xây dựng quê hương giàu đẹp. Từ kết quả đó, xã đã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2016 và Nông thôn mới nâng cao năm 2020. Có được kết quả đó, là cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ của cả hệ thống chính trị, đặc biệt là sự đồng thuận, chung sức của toàn thể nhân dân trong xã.

HỘI PHỤ NỮ HOẰNG LỘC CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM KIỂU MẪU

Từ đổi mới công tác tuyên truyền đến triển khai những phần việc cụ thể, hội phụ nữ xã đã chung tay, thiết thực đóng góp vào việc thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu.

THỰC HIỆN TIÊU CHÍ “VƯỜN HỘ” TRONG XÂY DỰNG XÃ NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TẠI XÃ HOẰNG LỘC

Sau khi được công nhận đạt xã nông thôn mới (NTM), Hoằng Lộc đã nhanh chóng bắt tay vào xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Trên nền tảng truyền thống giáo dục khoa bảng, khơi dậy được tiềm năng để phát triển kinh tế, làm tiền đề để xây dựng thành công xã nông thôn mới (NTM) nâng cao, Hoằng Lộc đẩy mạnh xây dựng vườn hộ, vườn mẫu để nâng chất lượng NTM, góp phần tạo cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp và nâng cao thu nhập cho người dân.