HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Đăng lúc: 11:28:34 10/01/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 09/01/2023, tại Hội trường UBND xã Hoằng Lộc đã tổ chức hội nghị triển khai các nhiệm vụ trước, trong và sau Tết nguyên đán Quý Mão 2023. Đồng chí Nguyễn Văn Thọ - PBT.Đảng ủy, CT.UBND xã chủ trì hội nghị

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức UBND, Chủ nhiệm các HTX Điện năng, HTX dịch vụ Nông nghiệp, ban công an, các đồng chí là bí thư 13 chi bộ, các ông bà thôn trưởng, các ông bà là đại biểu HĐND xã khóa 21.

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Thọ - CT.UBND xã đã thông qua kế hoạch trước trong và sau Tết, kế hoạch hoạt động của Đoàn thanh niên trong dịp Tết nguyên đán. Ông Nguyễn Duy Từ - CT hội người cao tuổi thông qua kế hoạch chúc thọ, mừng thọ năm 2023.

Tiếp đó, dưới dự điều hành của đồng Chủ tịch UBND , các đại biểu đã thảo luận về một số nội dung: an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống pháo nổ, hành lang an toàn giao thông…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Bùi Quang Sáng –Bí thư Đảng ủy – CT.HĐND xã đã khẳng định: đây là hội nghị quan trọng nhằm quán triệt các nội dung trước, trong và sau Tết để mang đến một cái Tết vui tươi, thiết thực an toàn, tiết kiệm cho người dân và đặc biệt các thôn phải quan tâm đến các đối tượng yếu thế, các hộ nghèo để mọi người, mọi nhà đều có 1 cái Tết ấm no, an lành và không có ai bị bỏ lại phía sau.

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão sắp đến gần các đồng chí lãnh đạo địa phương chúc các đồng chí tham dự hội nghị cùng toàn thể nhân dân năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

Ngọc Dung – CC.VH-XH