Lãnh đạo Huyện thăm và tặng quà tại xã Hoằng Lộc nhân dịp Xuân Quý Mão 2023

Đăng lúc: 10:54:38 10/01/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 8/1/2023, Đoàn công tác của Huyện uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Hoằng Hóa do đồng chí Đoàn Thị Hải - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Cán bộ và Nhân dân, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn xã Hoằng Lộc nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí Đại diện Cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các Ban ngành đoàn thể Huyện Hoằng Hóa.

Tại buổi gặp gỡ, trao quà Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn Thị Hải thay mặt Đoàn công tác của huyện thông tin sơ bộ tình hình phát triển KTXH – ANQP của huyện Hoằng Hóa trong năm 2022. Đồng chí cũng ghi nhận những thành quả của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Hoằng Lộc đã đạt được trong những năm vừa qua, đồng thời gửi lời thăm hỏi ân cần, chúc sức khỏe đến tập thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà, đặc biệt là các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hoằng Lộc tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phấn đấu khắc phục những khó khăn, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu phát triển KTXH, đảm bảo QPAN trong năm 2023.

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo Huyện, Đồng chí ĐoànThị Hải – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đại diện cho Ủy ban MTTQ, các Ban ngành, đoàn thể cấp Huyện đã trao 15 suất quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo, 01 suất quà cho Hội viên Cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn, 01 suất quà cho trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương, Đồng chí Bùi Quang Sáng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm đầy tình cảm, trách nhiệm và ý nghĩa của các đồng chí lãnh đạo Huyện Hoằng Hóa. Với niềm vui của những ngày đầu năm mới 2023, Đảng bộ, Chính quyền và bà con nhân dân xã Hoằng Lộc quyết tâm phát huy tiềm năng, thế mạnh địa phương, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH – QPAN năm 2023 và tiếp tục mong nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo cấp trên.

Nguyễn Thị Liên - CC.CS-XH