Xuân về sớm trên quê hương Hoằng Lộc

Đăng lúc: 09:19:43 03/01/2023 (GMT+7)

Ngày 01/01/2023, ngày đầu tiên của năm mới Quý Mùi 2023, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã Hoằng Lộc vui mừng được đón nhấn nhận tấm lòng vàng, một tình cảm hết sức đặc biệt của người con xa quê: Gia đình Ông Hoàng Văn Thanh, bà Nguyễn Thị Lương đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội.

Xuân về sớm trên quê hương Hoằng Lộc!

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí đại diện cho Lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, Cán bộ công chức và 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn xã. Tại buổi lễ trao quà, gia đình anh Thanh, chị Lương đã trao 25 suất quà bằng hiện vật cho các hộ gia đình (Gồm bánh, kẹo, mì chính, nước mắm…). Những phần quà tuy chưa nhiều về mặt vật chất nhưng đã góp phần động viên kịp thời các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn, giúp các gia đình có một cái Tết ấm cúng hơn.

Thay mặt Đảng ủy, Chính quyền địa phương, Đồng chí Bùi Quang Sáng - Bí thư Đảng ủy - CT.HĐND xã đã có lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến sự quan tâm, tấm lòng thơm thảo của gia đình Anh Thanh- Chị Lương. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà tiếp tục mong được đón nhận những tình cảm của những người con xa quê luôn hướng về quê hương!

Nguyễn Liên - CC-CSXH