HỘI PHỤ NỮ HOẰNG LỘC CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM KIỂU MẪU

Đăng lúc: 00:00:00 12/08/2021 (GMT+7)

Từ đổi mới công tác tuyên truyền đến triển khai những phần việc cụ thể, hội phụ nữ xã đã chung tay, thiết thực đóng góp vào việc thực hiện xây dựng nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu.

Để hội viên hiểu, tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng NTM, hội phụ nữ xã Hoằng Lộc đã đa dạng, đổi mới nội dung, hình thức tuyên truyền về mục đích ý nghĩa và tiêu chí trong xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Cụ thể như tuyên truyền lồng ghép trong sinh hoạt chi hội, câu lạc bộ, tọa đàm, lựa chọn hình ảnh về NTM điển hình để tuyên truyền, trên mạng xã hội. Sau khi được ban điều phối xây dựng NTM tỉnh Thanh Hóa, UBND huyện Hoằng Hóa lựa chọn về đích XDNTM kiểu mẫu sớm hơn 1 năm so với dự kiến. Hội LHPN xã Hoằng Lộc đã Triển khai đến các chi hội và hội viên của mình bằng các việc làm cụ thể như thành lập các CLB VSMT trong toàn xã, các mô hình "chi hội phụ nữ kiểu mẫu 5 không 3 sạch" và CLB "Phụ nữ sản xuất kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm an toàn".

Ban chủ nhiệm các CLB ra mắt nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo cấp trên phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt.

ng với đó, hội viên phụ nữ các chi hội cùng với các thành viên CLB Vệ sinh môi trường các thôn đã có những hoạt động, hành động thiết thực góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu để xã Hoằng Lộc ngày càng sáng - xanh - sạch - đẹp.

CLB VSMT thôn Đình Bảng dọn vệ sinh môi trường khu vực ngã tư

Chi hội phụ nữ thôn Đông Tiến dọn dẹp đường làng, ngõ xóm

Chi hội phụ nữ thôn Phúc Lộc

Chi hội phụ nữ thôn Tiến Thành dọn khuôn viên nhà văn hóa thôn

Có thể nói, bằng các việc làm thiết thực, hội phụ nữ xã nhà đã đóng góp tích cực vào kết quả xây dựng NTM kiểu mẫu của xã.

Bùi Tuyết. CT hội Phụ nữ